Xin giấy phép lao động không có bằng đại học tại khu công nghiệp Tân Bình

Xin giấy phép lao động không có bằng đại học tại khu công nghiệp Tân Bình là trường hợp đặc biệt mà PNVT sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng. Đây là ưu thế khi bạn chọn PNVT là đơn vị giúp mình xin giấy phép lao động cho chuyên gia làm việc tại khu công nghiệp Tân Bình ở TPHCM. Đây có phải là trường hợp thiếu hồ sơ mà vẫn xin được giấy phép lao động tại KCN Tân Bình, bạn hãy xem tiếp bài viết dưới đây.

Xin giấy phép lao động không có bằng đại học tại khu công nghiệp Tân Bình

Xin giấy phép lao động không có bằng đại học sẽ bị trả hồ sơ ngay từ đầu

Xin giấy phép lao động không có bằng đại học sẽ vô cùng khó khăn đối với người làm việc ở vị trí chuyên gia. Bởi theo quy định ở khoản 3, điều 3, nghị định số 11/2016 NĐ-CP ngày 03 tháng 02 năm 2016 thì người nước ngoài muốn làm việc ở vị trí chuyên gia phải có bằng đại học trở lên hoặc tương đương và có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành được đào tạo phù hợp với vị trí công việc mà người lao động nước ngoài dự kiến làm việc tại Việt Nam.

Như vậy, đối với chuyên gia nếu hồ sơ xin giấy phép lao động không có bằng đại học thì chắc chắn sẽ bị cơ quan chức năng từ chối, với lý do thành phần hồ sơ không đầy đủ.

Bạn cũng không có cách nào chứng minh mình có đủ điều kiện làm việc ở vị trí chuyên gia, đành phải làm việc ở một vị trí khác. Dĩ nhiên, vị trí khác sẽ (chẳng hạn vị trí lao động kỹ thuật) không được hưởng nhiều chế độ, chính sách như vị trí chuyên gia. Việc này thật là đáng tiếc nếu xảy ra với trường hợp của bạn.

xin giấy phép lao động tại khu công nghiệp tân bình

Giải pháp xin giấy phép lao động không có bằng đại học chỉ có ở PNVT

PNVT quy tụ đội ngũ chuyên gia, có kinh nghiệm hơn 10 năm làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.
PNVT đến với khách hàng với mục tiêu tháo gỡ những khó khăn trong quá trình làm giấy phép lao động. Vì vậy với trường hợp làm ở vị trí chuyên gia mà không có bằng đại học không phải là vấn đề lớn đối với chúng tôi. PNVT có thể đưa ra các giải pháp giúp giải quyết vấn đề không có bằng đại học, kể cả các trường hợp hồ sơ khó khác (ngoại trừ tình huống có sự thay đổi khách quan từ phía cơ quan chức năng).

PNVT đánh giá chính xác tỷ lệ đậu, rớt của hồ sơ xin giấy phép lao động

Bằng kinh nghiệm thực tế, kỹ năng nghề nghiệp, khả năng phán đoán dựa trên việc xem xét, phân tích thành phần hồ sơ, chúng tôi có thể dự đoán chính xác 100%tỷ lệ đậu, rớt của hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Sở dĩ chúng tôi có thể làm được điều này, vì chuyên gia của PNVT là những người có tâm huyết với nghề, nghiên cứu thành phần hồ sơ rất kỹ, lại xử lý rất nhiều loại hồ sơ và trường hợp khác nhau nên chúng tôi có thể cam đoan một khi chúng tôi nhận hồ sơ của bạn thì chắc chắn bạn sẽ sở hữu trong tay giấy phép lao động như ý.

xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại khu công nghiệp tân bình

Nơi xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại khu công nghiệp Tân Bình

Trường hợp bạn xin giấy phép lao động để làm việc ở khu công nghiệp Tân Bình; Bạn có đầy đủ thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động thì có thể đến Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ.

Thông tin liên lạc với Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh như sau:

Địa chỉ: 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1,TPHCM,Việt Nam

Điện thoại: 84-28.38290.414 – 38290.405

Fax: 84-28.38294.271

Email: hepza@tphcm.gov.vn

Website: http://www.hepza.gov.vn

xin giấy phép lao động không bằng đại học tại kcn tân bình

Tuy nhiên, nếu hồ sơ của bạn không đầy đủ, bạn muốn tháo gỡ những nút thắt khi xin giấy phép lao động không có bằng đại học để làm việc ở vị trí chuyên gia tại khu công nghiệp Tân Bình thì bạn có thể liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi. PNVT cung cấp dịch vụ trọn gói làm giấy phép lao động, có thể hỗ trợ bạn thực hiện các khâu trung gian như: dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, sao y chứng thực,…. Đặc biệt chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng muốn xin giấy phép lao động trong phạm vi 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top